TIN TỨC MỚI

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

 

Ngày nay khuynh hướng thiết kế và bài trí nhà theo phong cách hiện đại đang rất phổ biến và nhận được sự quan tâm của đông đảo gia chủ. Thiết kế nội thất MOREHOME sẽ cùng bạn khám phá phong cách thiết kế nội thất hiện đại .

Hòa mình cùng nhịp đập của cuộc sống ngày càng hiện đại , hẳn rằng bạn cũng rất muốn sở hữu một căn nhà với phong cách hiện đại trong nội thất. Những gì chúng tôi mang đến cho bạn sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách nội thất hiện đại đang rất được ưa chuộng này. Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với các không gian mở liên thông với nhau có dự tính , phòng khách nối tiếp với phòng bếp hoặc được thiết kế phối hợp trong cùng một không gian đối với những căn nhà hạn chế về diện tích.  Thiet ke noi that hien dai  có hai cách , một là tận dụng những ưu điểm của bản thân nguyên liệu để trang trí như gạch ốp tường , kính hay gỗ… hai là bạn có thể gia tăng sức cuốn hút của không gian bằng cách sử dụng và trang trí bằng màu sắc , vật dụng trang trí phối hợp với tuyển trạch đồ đạc kích thước lớn như sofa , tủ và kệ ti vi.

thiet-ke-noi-that-ph...

Điểm đặc trưng của  phong cách nội thất hiện đại bao gồm: các thành phần cấu trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường , mảng và khối để tạo nên không gian nội thất , thiết kế đơn giản không có nhiều chi tiết , ít họa tiết  rườm rà; sử dụng ít đồ đạc , nên bố trí và sắp xếp những vật dụng cơ bản nhằm tạo ra nhiều khoảng trống cho không gian căn nhà thoáng đãng và sang trọng hơn; với sự tuyển trạch này thiết kế coi trọng nhiều đến ánh sáng , chiếu sáng toàn phần hoặc chiếu sáng không gian cần làm nổi bật.

thiet-ke-noi-that-ph...

đồ dùng nhà ở theo phong cách hiện đại trong nội thất chủ yếu lấy cảm hứng từ nguồn màu sắc trung tính làm màu sắc chủ đạo và các màu như màu xám hay trắng đen… là một số màu sắc thường được tuyển trạch  nhiều nhất trong phong cách này. Với sự tuyển trạch này không gian căn nhà bạn sẽ trở thành sang trọng , hiện đại và ấn tượng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều cách tuyển trạch màu sắc theo phong cách này mà nếu tuyển trạch và vận dụng một cách công hiệu thì chắc chắn kết quả sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn. Những tuyển trạch ấy sẽ mang đến sự sang trọng , hiện đại và cuốn hút , tươi mới và xanh tươi cho không gian căn nhà bạn. Với những thông tin chúng tôi mang đến chắc hẳn bạn đã hữu ý tưởng chuẩn bị sàng mang đến phong cách thiết kế nội thất hiện đại cho căn nhà thân yêu của mình.

 

Related